Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2011 đoàn sinh viên Cao Đẳng Sư phạm Đăk Lăk – lớp Công Tác Xã Hội đến thực tập tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập trẻ khuyết tật Đăk Lăk.

Thầy Trần Xuân Tiến - GĐTT phát biểu, giới thiệu về trung tâm

Thành phần của Đoàn gồm Thầy Xuân Thái Tuấn – Giáo viên, 34 sinh viên hiện đang học lớp Công Tác Xã Hội – Khóa 35. Về phía Trung tâm đón đoàn có Thầy Trần Xuân Tiến – Giám đốc trung tâm; Cô Nguyễn Thị Thoa – PGĐ trung tâm cùng các trưởng phó phòng Giáo dục – Can Thiệp Sớm, Hành Chính quản trị, Dạy nghề.

Tại hội trường nhà hiệu bộ của trung tâm, Thầy Trần Xuân Tiến giới thiệu sơ lược quá trình hình thành, phát triển của trung tâm và chia sẽ một số nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm với các  sinh viên thực tâp đợt này. Sau đó Cô Nguyễn Thị Thoa cùng trưởng, phó phòng các bộ phận chia sẽ kinh nghiệm, hướng dẫn bước đầu giúp cho sinh viên chuẩn bị kiến thức cơ bản cho đợt thực hành này.

Cô Nguyễn Thị Thoa - PGĐ TT phát biểu, hướng dẫn SV thực tập

Cuối buổi gặp gỡ các thầy cô giáo của Trung tâm dẫn sinh viên đi tham quan khuôn viên trung tâm, các lớp học, làm quen với các em để chuẩn bị hành trang trong 10 ngày thực tập tại đây thành công tốt đẹp.

Скорее всего, они показались бы ему такими же "игровые автоматы на раздевание" кошмарными видениями, как те, что уже теснились в его мозгу.

Это объясняет его равнодушие ко мне.

Доктор Акман, вам "Понятие и бухгалтерский учет с подотчетными лицами" придется соблюдать абсолютную секретность.

А комендант ускакал от них вперед.

Думаю, это уже не важно, с ужасом в "игровые автоматы на компьютер" голосе проговорила Шерил.

Молодой человек ничего не знает.