Trong không khí háo hức chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3; ngày giải phóng Thành Phố Buôn Ma Thuột. Chiều ngày 8/3/2012 trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật Đăk Lăk tổ chức đưa tất cả học sinh đang học tập tại trung tâm đi thăm Viện Bảo Tàng tỉnh Đăk Lăk.
Tập thể CBGV-CNV và học sinh của trung tâm chụp hình lưu niệm trước cửa viện bảo tàng
Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua của Đoàn Thanh Niên và Đội Thiếu Niên năm học 2011-2012. Là tiết học ngoại khóa giúp cho các em học sinh khuyết tật hiểu về thiên nhiên và văn hóa các dân tộc Tây Nguyên; đặc biệt giúp các em nhớ về ngày giải phóng thành phố Buôn Ma Thuột 10-3-1975.
Bảo tàng là một Đăk Lăk thu nhỏ với gần 1.000 hiện vật, phim, ảnh tư liệu, Bảo tàng Đắk Lắk đã phản ánh phong phú về thiên nhiên và văn hóa các dân tộc Tây Nguyên. Bảo tàng Đắk Lắk mô phỏng kiểu dáng ngôi nhà dài truyền thống của người Ê Đê. Khu vực trưng bày chia thành các chủ đề như đa dạng sinh học, văn hóa dân tộc và lịch sử với gần 1.000 hiện vật, phim, ảnh tư liệu.
Sau đây là một số hình ảnh buổi tham quan:

Hướng dẫn viên và giáo viên đang giải thích cho các em hiểu các hiện vật

CBGV-CNV TT đi hỗ trợ học sinh chụp hình lưu niệm

GV đang giải thích cho HS hiểu về các hiện vật

Học sinh khiếm thị cũng có những cảm nhận rất riêng

Cuối cùng HS được xem phim tư liệu về giải phóng TP Buôn Ma Thuột 10-3-1975
Các em rất  vui khi được thăm bảo tàng và qua đợt này các em biết thêm nhiều điều mới và quan trọng các em được học một bài học lịch sử bổ ích.

Однако, эти последние шаги "Sina" вполне могли оказаться самыми тяжелыми.

Мой великолепный облик не "Идет коза рогатая" произвел на него особого впечатления.

Воин, полагая, "Эффективность логического управления" что Кольтер абсолютно безоружен, быстро подошел и низко слишком "Идеальный скандал" низко наклонился; Кольтер поднял кулак, полный горячих мокрых водорослей, и с силой "Банкротство Учет анализ аудит" ударил индейца "Сокровища Массандры" в лицо.

Я бежал по коридору, и голоса преследовали "В объятиях Шамбалы" меня.

Я вынул конверт, из него выскользнул сложенный лист.

Джэнси отправилась в пустыню Томидор, а "Обучение грамоте 1кл. Предложения и тексты" Домино в самые дальние области Озерного Края, ответила "Непорочная куртизанка" принцесса Рисса, вертясь "Введение в финансовый менеджмент" из стороны в сторону, чтобы рассмотреть себя в подвенечном платье.