Chiều ngày 6 tháng 4 năm 2012, tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Đắk Lắk, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam (MCNV) tổ chức Hội thảo triển khai dự án Phát hiện sớm – Can thiệp sớm và Giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật tỉnh Đắk Lắk.

Đại biểu tham gia hội thảo

Đến dự Hội thảo có lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban chỉ đạo Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh, Lãnh đạo 5 phòng Giáo dục và Đạo tạo trong vùng dự án; các cán bộ, giáo viên cốt cán của các phòng Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm. Phía MCNV có Thạc sĩ Phạm Dũng – Cố vấn chương trình PHCN-GDHN của MCNV.

ThS.Trần Xuân Tiến – Thư ký Ban chỉ đạo GDHN TKT, GĐTT Báo cáo và đánh giá kết quả hoạt động dự án PHS-CTS và GDHN TKT năm 2011, thông qua kế hoạch hoạt động năm 2012

Thạc sĩ Trần Xuân Tiến – Thư ký Ban chỉ đạo GDHN TKT, Giám đốc Trung tâm Báo cáo và đánh giá kết quả hoạt động dự án PHS-CTS và GDHN TKT trong năm 2011 và thông qua Kế hoạch hoạt động năm 2012 cho trẻ khuyết tật tại Đắk Lắk, tiếp theo Bà Phạm Thị Tuyết – Phó Giám đốc Trung tâm Báo cáo việc triển khai công văn 38/KH-SGD&ĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo đến các đơn vị liên quan và công tác hỗ trợ trẻ khuyết tật trong năm 2011 của Trung tâm. Sau đó đã phân nhóm thảo luận: Nhóm 1 Lãnh đạo các phòng chức năng của Sở và Lãnh đạo 5 phòng GD&ĐT; Nhóm 2 gồm Chuyên viên 5 phòng GD&ĐT và giáo viên cốt cán của Trung tâm. Sau phần thảo luận đại diện 2 nhóm trình bày kết quả của nhóm.

ThS.Phạm Dũng - Cố vấn Dự án MCNV phát biểu với Hội thảo

Thay mặt MCNV Thạc sĩ Phạm Dũng phát biểu với Hội thảo, ông đã đánh giá cao sự hợp tác có hiệu quả từ cấp Sở, Phòng đến các nhà trường trong việc triển khai dự án, đặc biệt Sở đã tin tường và ủy quyền cho Trung tâm trong việc tham gia quản lý, chỉ đạo công tác GDHN TKT, tham mưu cho sở trong các hoạt động. Đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ Đắk Lắk trong thời gian tới về tài chính cũng như chuyên môn kỹ thuật để Đắk Lắk giữ vững là đơn vị tiên phong đi đầu trong công tác GDHN TKT trong toàn quốc.

Bà Phạm Thị Tuyết - Phó GĐTT báo cáo kết quả giáo dục hòa nhập và CTS với hội thảo

Đại diện các nhóm phát biểu trình bày, đóng góp ý kiến trong hội thảo

Kết quả Hội thảo đã cung cấp cho cá nhân và đơn vị tham gia Dự án PHS-CTS và GDHN hợp tác giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và MCNV về kết quả hoạt động trong năm 2011; mục đích, mục tiêu, hướng tiếp cận, đối tượng hưởng lợi, thời gian dự án, các yêu cầu về giám sát, đánh giá các hoạt động dự án, kinh phí, kế hoạch hoạt động năm 2012. MCNV, Sở Giáo dục và Đào tạo và Ban điều hành dự án thu thập được những phản hồi của đại biểu về kế hoạch và các hoạt động của dự án để có những điều chỉnh thích hợp. Hội thảo đã thống nhất được kế hoạch thực hiện các hoạt động PHS-CTS và GDHN cho trẻ khuyết tật năm 2012 tại Đắk Lắk.

Потомки хана живы и здравствуют, но "Скачать realtek alc888 1200 драйвер"и потомки "rio rio скачать"Синанджу тоже не дремлют.

Однажды это был ответ на "скачать wav мелодия"наш опознавательный знак, сказал он.

Нисколько в "скачать лучше не бывает"этом не сомневаюсь, заверил он родственников.

Об этом свидетельствовали толстые "Стихи маршака скачать"губы, выдающиеся скулы и другие физические "песня героя скачать"особенности, присущие его расе.

Кастро, мчавшийся во "Код подтверждения world of tanks"весь опор, повернул голову и с упреком "Опен офис скачать бесплатно на русском"посмотрел через плечо.

Я ждал, чтобы кто-нибудь приободрил меня, сидящего гам, облаченного в "Скачать бесплатно игру русский бильярд"кровь другого человека, "скачать restorator 2007"пока моча его молодой вдовы радужно переливалась под ногами моих спасителей.