Trong không khí chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi. Sáng ngày 1/6/2012 trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật Đăk Lăk tổ chức lễ tổng kết năm học 2011-2012

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ tổng kết của các em HS khiếm thị

Đến tham dự buổi lễ có: Đại diện Sở GD&ĐT, Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh, Ban Công tác Phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh, phụ huynh học sinh, CBGV-CNV của trung tâm.

ThS.Trần Xuân Tiến - GĐTT báo cáo tổng kết năm học 2011-2012

Năm học 2011-2012, Trung tâm  có 96 cháu học chuyên biệt, gồm: khiếm thính 70 cháu, khiếm thị 8 cháu, chậm phát triển trí tuệ 9 cháu và tự kỷ 9 cháu.  Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức can thiệp sớm cho 32 cháu với nhiều dạng tật, hỗ trợ hòa nhập 291 học sinh, trong đó có 40 học sinh khuyết tật nặng. Ngoài đổi mới phương pháp dạy học, năm học vừa qua Trung tâm đã đưa một số trang thiết bị hỗ trợ vào giảng dạy như: máy trợ thính, sách nói, sách chữ nổi, nhờ đó chất lượng chăm sóc, giáo dục học sinh được nâng cao. Kết quả có 100% thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của học sinh, 39 cháu đạt học lực khá, giỏi, 4 cháu chăm ngoan, 21 cháu ra học hòa nhập và học nghề.

Ban nữ công công an tỉnh tặng học bổng cho 5 em nghèo chăm học

Nhà văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh tặng  học bổng cho 5 học sinh Giỏi

Tại lễ tổng kết, Ban nữ công công an tỉnh tặng 5 suất học bổng cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn chăm học(Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng); Nhà văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh tặng 5 suất học bổng cho 5 em học sinh giỏi(Mỗi suất trị giá 5 trăm ngàn đồng); Quỹ bảo trợ trẻ em của trung tâm tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh giỏi(Mỗi suất 2 ngàn đồng)... Tiếp sau đó là phần tặng giấy khen và phần thưởng cho 39 em học sinh Giỏi, Khá. Cuối buổi lễ trung tâm tổ chức trao giấy chứng nhận học hết tiểu học cho các em học sinh lớp 5 và tặng quà ngày quốc tế thiếu nhi. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, các em rất háo hức được tặng quà và được về gia đình nghĩ hè.

CBGV hát mừng lễ tổng kết

Đại diện Sở GD-ĐT và nhà văn hóa thiếu nhi tặng giấy khen và phần thưởng cho học sinh tiên tiến

Đông đảo phụ huynh học sinh đến tham dự buổi lễ

Đại diện Sở Giáo dục tặng giấy khen và phần thưởng cho học sinh giỏi