Được sự hỗ trợ của Ủy Ban Y tế Hà Lan - Việt Nam (Dự án MCNV), sáng ngày 17/12/2014 trung tâm tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật thành lập Đoàn đến hai huyện Lăk và Krông Bông phát quà hỗ trợ cho học sinh khuyết tật. Tham gia Đoàn có: ThS.Phạm Thị Tuyết - Phó giám đốc trung tâm; Cô Phan Thị Lệ - Trưởng phòng giáo dục - Can thiệp sớm; Cô Võ Thị Nhâm - Kế toán trung tâm.

ThS.Phạm Thị Tuyết - PGĐ phát quà cho đại diện các trường có học sinh khuyết tật và người khuyết tật tại huyện Krông Bông

Kinh phí của đợt phát quà lần này lấy từ đêm Gala trại hè bóng đá quyên góp từ thiệp do MCNV tổ chức vào hè năm 2013. Đoàn sẽ phát quà là: xe lăn, máy trợ thính, máy KidSmart, Chăn, màn, bàn ghế, xe đạp.

Tại huyện Krông Bông các trường sẽ tập trung nhận quà tại trường Tiểu học Sơn Đông với các phần quà có giá trị và rất ý nghĩa với học sinh khuyết tật như: 48 xe đạp; 40 chăn; 40 màn; 11 máy trợ thính; 6 xe lăn; 49 bộ bàn ghế.

Đoàn phát quà cho học sinh khuyết tật tại huyện Lăk

Tại huyện Lăk các trường tập trung nhận quà tại phòng Giáo dục huyện Lăk. Với các suất quà: 10 xe lăn; 80 chăn; 80 màn; 2 bộ máy tính Kidsmart; 12 máy trợ thính.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp đở tận tay đến học sinh khuyết tật tạo điều kiện cho các em học tập và đi lại tốt hơn góp phần giúp các em tự tin hòa nhập cuộc sống.