Thực hiện chương trình dự án giáo dục hòa nhập và can thiệp sớm của Ủy ban Y tế Hà Lan - Việt Nam. Sáng ngày 22/12/2014 Sở GD&ĐT tỉnh Đăk Lăk tiến hành tổ chức "Hội nghị tổng kết chương trình hỗ trợ can thiệp sớm  và giáo dục cho trẻ khuyết tật từ năm 1999 đến 2014". Tham gia hộ nghị có bà H Yim Kdok - Đại biểu Quốc hội, Phó giám đốc Sở GD&ĐT; ThS.Phạm Dũng - Cố vân Dự án MCNV; ThS.Trần Thị Thanh Thủy - Cán bộ Dự án MCNV; đại diện Sở Y tế, Sở Thương Binh xã hội, Hội bảo trợ người tàn tật, Sở ngoại vụ, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; Đại diện Các Phòng giáo dục huyện Krông Păk, Krông Bông,CưMgar, Lăk,  TP Buôn Ma Thuột ; và đại biểu đến từ  trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật tỉnh.

Đây là lúc để Sở GD&ĐT đánh giá toàn bộ hoạt động của Dự án GDHN và can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật của Ủy ban y tế Hà Lan - Việt Nam trong thời gian vừa qua, những gì làm được và chưa làm được để từ đó rút ra kinh nghiệm và định hướng đến năm 2020 qua các tham luận của giáo viên và lãnh đạo các phòng giáo dục huyện Krông Păk, Krông Bông, phòng giáo dục Buôn Ma Thuột và đặc biệt là tham luận của Th.Phạm Thị Tuyết - Phó giám đốc trung tâm, ThS.Trần Xuân Tiến - Giám đốc trung tâm. Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Tiết mục văn nghệ chào mừng của giáo viên và học sinh trung tâm

Cô H Yim Kdok - PGĐ Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc hội nghị

ThS.Phạm Thị Tuyết - PGĐ trung tâm trình bày tham luận tổng kết

Cô Nguyễn Thị Yến Vân - Giáo viên trường mẫu giáo Ngọc Lan huyện Krông Păk trình bày tham luận dạy trẻ KT

Ông Trần Quốc - Trưởng phòng GD Huyện Krông Bông trình bày tham luận tại hội nghị

Ông Trần Xuân Kỳ - Hiểu trưởng trường Bùi Thị Xuân thay mặt TP Buôn Ma Thuột trình bày tham luận

ThS.Trần Xuân Tiến - Giám đốc trung tâm trình bày tham luận và phương hường hoạt động giáo dục trẻ khuyết tật trong những năm tới

ThS.Phạm Dũng - Cố vấn chương trình Dự án MCNV phát biểu tại hội nghị

Bà H'Yim Kdok Phát bằng khen cho tập thể và cá nhân có thanh tích trong giáo dục hòa nhập

Đại biểu tham gia hội nghị chụp hình lưu niệm