Sáng ngày 3/8/2016 được sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT DakLak, trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật tổ chức lớp tập huấn giáo dục hòa nhập cho cán bộ quản lý trung học cơ sở cho 9 phòng giáo dục và thành phố trên địa bàn tỉnh tại hội trường nhà hiệu bộ.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Báo cáo viên lớp tập huấn dẫn chương trình khai mạc lớp học

ThS.Trần Xuân Tiến - Giám đốc trung tâm phát biểu, chia sẽ về giáo dục hòa nhập tại lớp học

Tham gia lớp tập huấn có: ThS.Trần Xuân Tiến - Giám đốc trung tâm, ThS.Phạm Thị Tuyết - PGĐTT, Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó phòng GD&CTSTT, Cô Vương Thị Hải Yến - Giáo viên : báo cáo viên; 90 cán bộ quản lý, giáo viên  thuộc 9 phòng giáo dục và thành phố.

Báo cáo viên và cán bộ quản lý, giáo viên  tham gia lớp tập huấn

ThS.Phạm Thị Tuyết - PGĐTT triển khai nội dung tập huấn

Lớp tập huấn nhằm đào tạo cán bộ cốt cán cho các huyện rèn luyện kỹ năng hỗ trợ, lập kế hoạch cá nhân, đánh giá học sinh khuyết tật ...Qua đó để phục vụ, hỗ trợ công tác hòa nhập tại địa phương. Giúp học sinh khuyết tật từ trung tâm ra có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường trường học ngoài xã hội với các bạn đồng trang lứa. Qua lớp học giúp lãnh đạo các phòng hiểu được và có trách nhiệm hơn trong việc giúp đở đoàn giáo viên hỡ trợ hòa nhập của trung tâm, các em học sinh khuyết tật tại địa phương dễ dàng hòa nhập môi trường mới cũng như đời sống xã hội tại địa phương mình.