Sáng ngày 5/9/2016 trong không khí cả nước chào mừng năm học mới; trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017. Đến dự lễ khai giảng có: Đại diện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Công ty xây dựng Sài Gòn, phụ huynh học sinh, CBGV-CNV và toàn thể học sinh trung tâm.

Tiết mục Erobic vui nhộn chào mừng của các em học sinh trung tâm

Để thống nhất tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn đề nghị Sở Giáo dục các tỉnh thành chỉ đạo các trường tổ chức lễ khai giảng năm học mới vào 7h30 ngày 5/9.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: chào cờ, tự hát Quốc ca, không dùng băng lời bài hát, đọc thư của Chủ tịch nước. Phần hội sẽ tổ chức hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường trở thành kỷ niệm thiêng liêng với học sinh, nhất là những em lần đầu đến trường.

Sau ngày khai giảng, ngành giáo dục yêu cầu Trung tâm tổ chức các hoạt động dạy học ngay, đảm bảo chương trình và kế hoạch năm học đề ra.

Các tiết mục văn nghệ của cô trò chào mừng buổi lễ

Đại biểu tham gia lễ khai giảng

Bác Y Tuyn - Hội trưởng hội phụ huynh đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước

ThS.Trần Xuân Tiến đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường