Sáng ngày 7/3/2017 Đoàn trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Cà Mau đến thăm và làm việc tại trung tâm. Tham gia đoàn có: Cô Nguyễn Thị Quý Sửu  - Chuyên viên Bộ GD&&ĐT; Cô Nguyễn Nga - Hiệu Trưởng, Cô Trần Thị Nhài - Phó hiệu trưởng; cùng 7 cán bộ cốt cán của trường. Đón tiếp đoàn có: Ban giám đốc trung tâm; Trưởng phó phòng các bộ phận.

Đợt này  Đoàn sẽ tham quan, học tập mô hình của trung tâm để làm đề án đưa trường thành trung tâm hỗ trợ phát triển trẻ khuyết tật Cà Mau. Nhân dịp này thành viên đoàn sẽ trao đổi học hỏi kinh nghiệm của cấp quản lý, cán bộ quản lý, giáo viên đứng lớp của trung tâm qua đó rút kinh nghiệm và áp dụng thực tế của trường. Buổi gặp mặt tuy ngắn nhưng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cả hai bên. Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

ThS.Trần Xuân Tiến -GĐTT giới thiệu và chia sẽ kinh nghệm phát triển trung tâm với đoàn

Cô Nguyễn Nga cũng giới thiệu đoàn và những mong muốn của trường

Tặng quà lưu niệm

Tham quan dãy phòng học

Tham quan nhà Tâm vận động

Ngồi lại chia sẽ kinh nghiệm cho nhau