Hòa chung không khí chào mừng ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh 15/5/2017; Chiều ngày 13/5/2017 Liên Đội Trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk tổ chức "Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2016-2017".

Về tham gia buổi lễ có: Ban giám đốc trung tâm; Đoàn thanh niên; GVCN và toàn thể đội viên - nhi động trung tâm.

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Buổi lễ kết nạp diễn ra trang trọng, trong niềm vui mừng khôn xiết của các bạn học sinh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống, nâng cánh ước mơ cho thế hệ măng non- những chủ nhân tương lai của đất nước.

Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan của 12 đội viên mới lần đầu tiên được mang trên vai chiếc khăn quàng  đỏ thắm, hy vọng các em sẽ cố gắng nỗ lực vươn lên hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là Cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Đại biểu và học sinh tham gia buổi lễ

ThS.Trần Xuân Tiến - GĐTT và Cô Nguyễn Thị Kim Cúc - TPT Liên Đội trung tâm đeo khăn quàng cho 12 Đội viên mới

Các đội viên lớn nhảy múa mừng đội viên mới