Sáng ngày 19/5/2017 trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk tổ chức "Hội thảo chia sẽ thông tin về công tác hướng nghiệp nghề và tìm việc làm cho thanh niên khuyết tật ĐăkLăk". Về dự hội thảo có: Ban giám đốc, các trưởng phó phòng trung tâm; Ông Trần Kim Tiến - Đại diện Sở TBXH; Cô Lê Thị Ngọc Hoa - Đại diện sở GD&ĐT; chủ của 11 cơ sở nghề đang nhận thanh niên khuyết tật làm việc và học sinh chuẩn bị ra hòa nhập.

Hội thảo là dịp để CBGV-CNV trung tâm chia sẽ công tác hướng nghiệp tại trung tâm nhưng năm vừa qua; giới thiệu nhân lực cho các cơ sở nghề; đặc biệt cảm ơn các cơ sở nghề đã mở rộng vòng tay nhân ái đón nhận, tạo cơ hội việc làm cho thanh niên khuyết tật có thu nhập ổn định và tự tin sống hòa nhập với cộng đồng xã hội. Qua hội thảo thật vui mừng khi rất nhiều thanh niên khuyết tật đã có cơ sở nhận vào làm việc có thu nhập ổn định; một số em có thu nhập cao (Trên 10 triệu đồng) ... Từ đó xã hội nhìn nhận các em khuyết tật tốt hơn để chung tay giúp các em hòa nhập cuộc sống tốt hơn và là một phần của quá trình phát triển Đất Nước ngày càng giàu mạnh.

ThS.Trần Xuân Tiến - GĐTT chia sẽ những thuận lợi và khó khăn trong công tác hướng nghiệp dạy nghề cho các em

Thanh niên khuyết tật cùng các đại biểu tại hội thảo

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó phong Hướng nghiệp & Dạy nghề chia sẽ quá trình hướng nghiệp nghề cho các em

Đại diện các cơ sở nghề chia sẽ, đề xuất ý kiến tại hội thảo