Sáng ngày 26/5/2017 trong không khí hân hoan chào đón mùa hè, kết thúc một năm học; trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2016-2017". Tham dự buổi lễ có: Đại diên trường THCS Phan Chu Trinh; Hội cha mẹ học sinh; CBGV-CNV và toàn thể phụ huynh học sinh của trung tâm.

Năm học qua, trung tâm đặc biệt coi trọng công tác chuyên môn, với nhiều cách làm mới, sát thực tiễn để nâng cao chất lượng giáo dục. Cùng với việc quan tâm bồi dưỡng học sinh khuyết tật yếu kém, đánh giá học sinh đúng năng lực,trung tâm thường xuyên quan tâm tới các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, hướng nghiệp cho các em học sinh. Đảm bảo thực hiện đúng đủ các chế độ chính sách của cán bộ, giáo viên và học sinh; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Kết thúc năm học, thầy trò trung tâm đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong học tập, văn hóa thể dục thể thao ... Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ.

Cô trò hát múa chào mừng

ThS.Trần Xuân Tiến - GĐTT báo cáo kết quả năm học qua

Em Trần Lý Huỳnh - Đại diên 21 học sinh ra hòa nhập phát biểu cảm ơn thầy cô

Tặng thưởng học sinh có thành tích năm học 201-2017