Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Sáng ngày 18/10/2017 được sự cho phép của Đảng Bộ Sở GD&ĐT DakLak, trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk tổ chức Đại hội Chi bộ 7 nhiệm kỳ 2017-2020. Tham gia đại hội có: Đồng chí: Bùi Hữu Thành Cát - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Đồng Chí: Phạm Trịnh - Bí Thư chi bộ 4; Đồng Chí Thái Thị Mỹ Bình - Bí Thư chi bộ 1 và 10 đảng viên - quần chúng ưu tú của trung tâm. Báo cáo kết quả tại Đại hội cho thấy, tính đến ngày 17/10/2017, Chi bộ  có 10 đảng viên chính thức (2 đảng viên có trình độ trung cấp lý luận chính trị) được sắp xếp, phân công sinh hoạt tại 3 Tổ Đảng gồm: hành chính quản trị; phòng giáo dục và can thiệp sớm; phòng hướng nghiệm và dạy nghề.

Mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Sở GD&ĐT, Chi bộ đã làm tốt công tác tư tưởng cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của Ban Chi ủy, tập thể lãnh đạo trung tâm và của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã đề ra.

Chi bộ đã quán triệt đầy đủ, kịp thời đến toàn thể đảng viên các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương Đảng, của Đảng ủy khối và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên.

Các đảng viên của trung tâm tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng: Chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; có lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.

Hầu hết các tham luận tại Đại hội đề cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo trình Đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bùi Hữu Thành Cát đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ 7 đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời yêu cầu tập thể Chi ủy cũng như tất cả các đảng viên trong Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 phải khắc phục những mặt còn tồn tại được nêu trong Dự thảo Báo cáo.

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Phạm Thị Tuyết giữ chức Bí thư; Đồng chí Lưu Thị Bình Minh giữ chức phó bí thư.

Đại hội đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% số phiếu với một số nội dung chính: Nhiệm kỳ 2017- 2020 Chi bộ tiếp tục quán triệt và thực hiện các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII, tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ”, gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, tập trung kiểm tra, giám sát đảng viên trong việc thực hiện các quy định của Đảng và nhiệm vụ của người đảng viên; duy trì và thực hiện tốt công tác phân công nhiệm vụ và quản lý đảng viên theo quy định.

Phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên của Chi bộ đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh , Công đoàn đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Tuyết, thay mặt Ban Chi ủy mới đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời khẳng định, tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 cùng đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

Tại đại hội còn tổ chức chia tay đồng chí Trần Xuân Tiến - Nguyên Bí thư chi bộ 7, Giám đốc trung tâm chuyển công tác. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Đại biểu tham gia đại hội

Ban chủ trì điều hành đại hội

Đồng chí Phạm Thị Tuyết - Khai mạc và trình bày báo cáo đại hội

Đồng chí Lưu Thị Bình Minh - Thông qua các chỉ tiêu của đại hội

Các Đảng viên háo hức bỏ phiếu bầu chi ủy mới

Đại biểu đóng góp ý kiến vào văn kiện của đại hội

Ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu chi ủy mới

Đồng chí Phan Thị Lệ - Thư ký đại hội thông qua nghị quyết

Đồng chí Bùi Hữu Thành Cát  và Đồng chí Trần Xuân Tiến tặng hoa chúc mừng chi ủy mới
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Add comment


Security code
Refresh

Giao lưu - Chia sẻ

Ảnh đẹp

 • ht.jpg
 • ht1.jpg
 • ht2.jpg
 • ht3.jpg
 • ht4.jpg
 • ht5.jpg
 • ht6.jpg
 • nq.jpg
 • qd.jpg
 • qd1.jpg
 • tk.jpg
 • tk1.jpg
 • tk2.jpg
 • tk3.jpg
 • tk4.jpg
 • tk5.jpg
 • tk6.jpg
 • tk7.jpg
 • tk8.jpg
 • tk9.jpg

Thống

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay78
mod_vvisit_counterHôm qua319
mod_vvisit_counterTuần này1993
mod_vvisit_counterTuần trước1648
mod_vvisit_counterTháng này4228
mod_vvisit_counterTháng trước7743
mod_vvisit_counterTất cả676188

Online (20 minutes ago): 13
Your IP: 34.228.143.13
,
Now: 2019-02-16 05:03