Sáng ngày 27/10/2017 được sự cho phép của Sở GD&ĐT ĐăkLăk, trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật tổ chức "Hội thảo nâng cao chất lượng hỗ trợ giáo dục hòa nhập". Tham gia hội thảo có: Ông Thái Văn Tài - Phó giám đốc Sở GD&ĐT; lãnh đạo 15 Phòng GD&ĐT; cán bộ giáo viên THCS cốt cán cho 15 Phòng GD&ĐT; Cna bộ quản lý và đội ngủ giáo viên hòa nhập của trung tâm.

Giáo dục hòa nhập là công  tác chung của Trung tâm, giáo viên, gia đình và toàn xã hội chứ không chỉ riêng bộ phận chuyên biệt. Nắm bắt tình hình đó Sở GD&ĐT đã ủy quyền cho trung tâm tổ chức hội thảo nhằm tạo điều kiện để lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, giáo viên và trung tâm nắm bắt được nhiệm vụ hòa nhập, chia sẽ kinh nghiệm hay về giáo dục hòa nhập cho học sinh tại môi trường bình thường và đề xuất những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện lên lãnh đạo Sở để từ đó cùng nhau góp sức nâng cao chất lượng giáo dục hỗ trợ học sinh học hòa nhập tốt hơn, giúp các em có điều kiện tốt hơn để hòa nhập môi trường học bình thường nói riêng và hòa nhập xã hội nói chung. Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Học sinh khiếm thính của trung tâm múa chào mừng hội thảo

Cô Lưu Thị Bình Minh - Phó phòng GD&CTS triển khai hội thảo

Đại biểu tham gia hội thảo

Ông Thái Văn Tài - Phó GĐ Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại hội thảo

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Phó GĐTT phụ trách mảng hòa nhập báo cáo hoạt động hòa nhập những năm qua

Đại diện phòng GD&ĐT Krong Ana trao đổi kinh nghiệm giáo dục hòa nhập qua tham luận

Đại diện Trường THCS Nguyễn Văn Trổi - EaKar trình bày tham luận sâu sát tại trường nơi có học sinh học hòa nhập

Đại diện giáo viên chia sẽ kinh nghiệm đứng lớp có học sinh học hòa nhập

Phụ huynh có con là học sinh học hòa nhập tốt tại trường Victory Buôn Ma Thuột chia sẽ kinh nghiệm giáo dục tại nhà

ThS.Phạm Thị Tuyết - Phó GĐ phụ trách trung tâm chủ trì thảo luận đóng góp ý kiến của đại biểu tham gia

Your IP: 54.162.224.176