Sáng ngày 6/4/2018 trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk tổ chức lễ "Tổng kết khóa thực tập sư phạm năm học 2017-2018" tại hội trường nhà hiệu bộ. Tham gia buổi lễ có đại diện Sở GD&ĐT; Ban giám đốc và giáo viên chủ nhiệm của trung tâm; cùng 28 sinh viên thực tập từ Cao đẳng SPTW Nha Trang tham gia.

Qua 5 tuần thực tập tại trung tâm sinh viên thực tập đã được trực tiếp làm quen học sinh, dự giờ học hỏi kinh nghiệm của giáo viên trung tâm, trực tiếp soạn bài và giảng bài dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngủ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm, đặc biệt sinh viên còn được làm công tác chủ nhiệm lớp và ngoài ra tham gia các hoạt động ngoài giờ vui tươi với các em học sinh và đoàn thanh niên trung tâm như: lễ hội ẩm thực, lao động dọn dẹp sân chơi cho học sinh ... Kết quả thực tập lần này có tốt có khá nhưng chung quy lại các em đã hoàn thành tốt đợt thực tập để từ đây tích lũy kinh nghiệm làm hành trang cho sự nghiệp trồng người trong tương lai đặc biệt là giúp học sinh khuyết tật hòa nhập với cộng đồng tốt hơn.

Sinh viên hát mững lễ tổng kết

Múa dấu ngôn ngữ ký hiệu

Đại biểu tham gia lễ tổng kết

Cô Phan Thị Lệ - Trưởng phòng GD&CTS tổng kết đợt thực tập