Trong không khí cả nước chào mừng năm học mới; sáng ngày 5/9/2018 trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Tham gia lễ khai giảng có: Đại diện Sở GD&ĐT ĐăkLăk; Đại diện Phường Tân An - TP Buôn Ma Thuột; Hội phụ huynh học sinh; cùng các nhà hảo tâm và 164 học sinh tham gia tại sân trường trung tâm.

Buỗi lễ diến ra ngắn gọn , long trọng. Năm học này, toàn ngành giáo dục sẽ bị chuẩn bị cơ sở vật chất hạ tầng, đội ngũ giáo viên để thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới theo hình thức cuốn chiếu ở lớp 1 theo Nghị quyết số 51/2017/QH14.

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2018-2019, Bà Võ Thị Phượng - TP Giáo dục mầm non sở GD&ĐT đọc thư chủ tịch nước. Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chủ tịch nước mong các thầy giáo, cô giáo giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy học; các em sinh viên, học sinh phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để mai sau cống hiến cho nước nhà.

Buổi lễ thành công tốt đẹp, ThS.Phạm Thị Tuyết - Giám đốc trung tâm đánh trống khai trường, cùng CBGV-CNV quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới. Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của cô trò trung tâm

Nghi lễ chào cờ của các em

Bà Võ Thị Phượng - TP Giáo dục mầm non sở GD&ĐTđọc thư chủ tịch nước, tặng quà chúc mừng

ThS.Phạm Thi Tuyết - GĐTT đọc diễn văn khai giảng

Lãnh đạo trung tâm trao áo mới cho các em học sinh mới năm học 2018-2019

Giáo viên hướng dẫn học sinh mới vào lớp mình

Em Nguyễn Văn Trung Đức - HS Lớp 5 phát biểu cảm nghĩ ngày khai giảng

ThS.Phạm Thị Tuyết - GĐTT đánh trống khai trường