Sáng ngày 5/10/2018 trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2018-2019 tại hội trường nhà hiệu bộ. Tham gia hội nghị có: Đại diện hội phụ huynh học sinh; cùng toàn thể CBGV-CNV trung tâm.

Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HNCCVC đã đề ra trong năm học 2017 - 2018; xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Đ/c Phạm Thị Tuyết- BT Chi Bộ, Giám đốc trung tâm Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2017 - 2018, đưa ra kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019. Báo cáo của đồng chí đã tóm tắt lại những thành tích mà tập thể trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua trong hoạt động giáo dục.

Đ/c Lưu Thị Bình Minh - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng GD&CTS báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động trong trung tâm. Báo cáo tổng hợp các ý kiến xoay quanh việc đề xuất BGĐ tham mưu lãnh đạo cấp trên sửa chữa một số cơ sở vật chất hư hỏng tạo diều kiện để các đ/c CB,GV được đi học nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành nhiệm vụ, được đi dự giờ, tham quan học tập về cách triển khai, cách trang trí môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và đề xuất BGĐ mua bổ xung đồ dùng còn thiếu cho năm học mới.

Hội nghị đã thông qua nội quy, quy chế của Trung tâm và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi tích cực. Các ý kiến xoay quanh các nội dung thực hiện công tác chuyên môn chăm sóc nuôi dạy trẻ, việc thực hiện kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày, bên cạnh đó là một số những ý kiến và đề xuất của đội ngũ CBGV-CNV. Đ/c  Phạm Thị Tuyết thay mặt Đoàn chủ tịch giải đáp kiến nghị, thắc mắc của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động với các nội dung thuộc thẩm quyền.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương HNCCVC trung tâm đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trung tâm. Dự thảo Nghị quyết Hội nghị đã thông qua chính là kim chỉ nam trong các hoạt động của trung tâm năm học 2018 - 2019 . Đoàn kết, trách nhiệm và nhất trí cao chính là chìa khóa của thành công.

CBGV-CNV hát mừng hội nghị

Đ/c Phạm Thị Tuyết báo cáo công tác năm học qua và kế hoạch năm học 2018-2019

Cô Hoàng Thị Ngát đại diện thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra năm học 2018-2019

Ban chủ trì điều hành hội nghị