Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày  24-1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết CBGV-CNV và học sinh trung tâm.

Đ/c Phạm Minh Tấn tặng quà chúc tết trung tâm

Tại trung tâm, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phạm Minh Tấn đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của trung tâm đã góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian qua. Bước sang năm mới 2019, đồng chí chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới “An khang, thịnh vương” đến CBGV-CNV và học sinh trung tâm; đồng thời động viên cán bộ trung tâm vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Tiếp đoàn đến thăm và chúc Tết, ThS.Phạm Thị Tuyết - GĐTT cũng báo cáo nhanh kết quả đạt được trong năm 2018; công tác trực, sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết cho CBGV-CNV và học sinh. Đại diện trung tâm cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện để đơn vị thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương ngày càng giàu mạnh.

• nq.jpg
  • qd.jpg