Sáng ngày 19/11/2019 trong không khí hào hứng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20-11; trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk tổ chức "Hội thi, hội diễn chào mừng ngày nhà giáo Việt  Nam 20-11-2019". Tham gia hội thi có: đại diện ban tuyên giáo tỉnh ủy ĐăkLăk; đại diện hội phụ huynh học sinh; toàn thể CBGV-CNV và học sinh trung tâm.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trung tâm. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học . Đây cũng là dịp để toàn thể CBGV-CNV trung tâm thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trung tâm; ngoài ra còn tổ chức thi làm đồ dùng học tập cho học sinh. Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ:

Văng nghệ chào mừng

ThS.Phạm Thị Tuyết - GĐTT phát biểu khai mạc, ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Tâm sự của giáo viên trung tâm

Chia sẽ lòng biết ơn thầy cô trung tâm của hội phụ huynh

Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng thầy cô trung tâm

Học sinh tằng hoa tập thể CBGV-CNV trung tâm

Tập thể CBGV-CNV trung tâm

Trao bằng khen cho tập thể cá nhân đạt thành tích trong năm học 2018-2019

Tặng phần thưởng hoa chăm ngoan

Đại diện Ban tuyên giáo tỉnh ủy cũng đến tặng hoa chúc mừng tập thể CBGV-CNV

Thi đồ làm dùng dạy học cho học sinh