Được sự phân công của đoàn thanh niên tỉnh, qua sự cho phép của Ban giám đốc trung tâm. trong bối cảnh cả nước đang tích cực triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới (nCoV - tên chính thức vừa được WHO đặt là Covid-19); Sáng ngày 13/2/2020 Đoàn thanh niên trung tâm HTPT GDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk tổ chức buổi tuyên truyền về dịch hô hấp cấp Gọi tắt là COVID 19) cho toàn thể đoàn viên và CBGV-CNV trung tâm. Tham gia buổi tuyên truyền có CBGV-CNV trung tâm; Đoàn thanh niên trung tâm; Đoàn thanh niên Sở GD&ĐT; Đoàn thanh niên ban dân tộc tỉnh.

Buổi tuyên truyền “Nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời về tình hình dịch bệnh do virus corona gây ra và các biện pháp phòng ngừa cho CBGV-CNV, Đoàn thanh niên trung tâm về cách phòng, tránh dịch bệnh...”.

Qua buổi tuyên truyền giúp CBGV_CNV trung tâm hiểu rõ hơn về dịch, vai trò của mình và cách phòng chống dịch cho bản thân, gia đình, người xung quanh và đặc biệt là học sinh của trung tâm. Buổi tuyên truyền diễ ra sôi nổi, thẳng thắn đóng góp chia sẽ ý kiến của bàn thân; Từ đây để nắm bắt roc và hướng dẫn lại cho học sinh các bước phòng ngừa bệnh cũng như xử lý khi học sinh bị lây bệnh và rất nhiều thông tin hữu ích khác để phục vụ cho công tác dạy học được tốt hơn. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Đ/c Nguyễn Thị Diệu Linh-Bí thư chi đoàn trung tâm đang cung cấp các thông tin về dịch hô hấp cấp

Đoàn viên ban dân tộc tỉnh cùng chia sẽ và thảo luận về cách phòng tránh bệnh

CBGV-CNV và đoàn viên cùng thực hiện 6 thao tác rữa tay bằng xà bông

ThS.Phạm Thị Tuyết - Giám đốc trung tâm cùng chia sẽ các thông tin và cách phòng chống dịch

Cô Lưu Thị Bình Minh - TP GD&CTS cùng thảo luận cách phòng chống dịch

• bh.jpg