Được sự hỗ trợ của Hội đồng đội TP Buôn Ma Thuột; Ban giám đốc trung tâm; Đoàn thanh niên trung tâm; Liên đội trung tâm tổ chức "Lễ hội trung thu năm 2020" cho các đội viên trung tâm và các trường TH, THCS tại nhà đa năng của trung tâm. Tham gia lễ hội có anh chị Hội đồng đội thành phố; Trường TH Nguyễn Công Trứ; Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân; Trường THCS Nguyễn THị Minh Khai; Trường TH, THCS, THPT Hoàng Việt và Đoàn múa rối tỉnh ĐăkLăk.

Lễ hội diễn ra các phần như: Xem Đoàn múa rối tỉnh ĐăkLăk biểu diễn và múa lân; Thi trang trí mâm ngủ quả; thi các trò chơi dân gian. Đay là dịp để các đội viên giao lưu thi thố và học hỏi lẫ nhau; cũng là dịp để học sinh khuyết tật được giao lưu học hỏi với các bạn cùng trang lứa. Sau đây là một số hình ảnh liên quan:

Cô trò trung tâm trang trí mâm ngủ quả

Xem múa lân

Phần thi trang trí mâm ngủ quả của các liên đội tham gia hội thi

Thi trò chơi dân gian

Đại diện các liên đội trình bày về mâm ngủ quả

• bh.jpg
  • bh1.jpg