Sáng ngày 20/11/2020 trung tâm HTPTGDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk tổ chức "Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11" tại hội trường nhà hiệu bộ. Tham gia buổi tọa đạm có: Đại diện hội cha mẹ học sinh; Ông Trần Xuân Tiến - Nguyên giám đốc trung tâm; cùng toàn thể CBGV_CNV trung tâm.

Trong thời gian qua tập thể cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên đã kiên trì vượt khó, không ngừng đổi mới, sáng tạo, gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào, đáp ứng niềm tin, sự kỳ vọng của phụ huynh học sinh. Năm học  2019- 2020 vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, thiên tai, nhưng toàn huyện tiếp tục duy trì thi đua lập thành tích cao. Cơ sở vật chất, trang thiết bị trung tâm ngày một được tăng cường đảm bảo công tác dạy và học, chất lượng giáo dục toàn diện ngày một được nâng cao; Tỉ lệ hoàn thành chương trình bậc tiểu học đạt chỉ tiêu đề ra; các hoạt động Văn Thể Mỹ trong các trường học tiếp tục được phát huy và đạt được những thành tích cao qua các hội thi do  Sở tổ chức. Đội ngũ cán bộ quản lý giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ; giáo viên cơ bản đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu bộ môn; đội ngũ nhân viên được đào tạo bồi dưỡng đạt chuẩn về trình độ và phù hợp với chuyên ngành theo quy định.

Dịp này, Sở GD&ĐT  đã trao cờ thi đua cấp tỉnh tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.Sau đây là một số hình ảnh buổi tọa đàm:

Văn nghệ chào mừng của GV trung tâm

Bà Phạm Thị Tuyết - GĐTT ôn lại truyền thống ngày nhà giáo

Đại biểu và giáo viên dự tọa đàm

Ông TRần Xuân Tiến - Nguyên GĐTT phát biểu trong buổi tọa đàm

Trung tâm tặng hoa nguyên GĐTT

Trao bằng khen, giấy khen cho GV có thành tích năm học 2019-2020

Đại diện hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng thầy cô trung tâm

Tập thể CBGV-CNV và đại biểu chunpj hình lưu niệm

• bh.jpg
  • bh1.jpg