Sáng ngày 20/10/2021 trong tình hình dịch Covid 19 còn phức tạp, trung tâm HTPTGDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học  2021 -2022 với 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp. Tham gia hội nghị có CBGV-CNV trung tâm có 20 CBCC tham gia trực tiếp và số còn lại và đại diện hội phụ huynh tham gia hội nghị trực tuyến.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trung tâm được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trung tâm lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022. Qua hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu thi đua như sau:

Các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021-2022

1. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng

- Thực hiện đúng chủ chương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước:

+ 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trung tâm thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, chỉ thị, nghị quyết của cấp trên.

+ 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của trung tâm.

+ 100%  các đ/c có tinh thần khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

- Xây dựng khối đại đoàn kết trong nội bộ đơn vị và xây dựng phẩm chất đạo đức nhà giáo.

+ 100%  các đ/c tích cực xây dựng đoàn kết nội bộ trong phòng, trong tập thể cơ quan.

+ 100%  các đ/c cán bộ, giáo viên trong trung tâm luôn nêu cao tinh thần giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo, là một tấm gương để học sinh noi theo.

+100% CB,CC đăng ký thi đua và thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua được phát động: “trường học thân thiện học sinh tích cực”, “dạy tốt, học tốt”, “thi đua 2 không” “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học sáng tạo”.

1. 2. Về chuyên môn, nghiệp vụ

2.1. Thực hiện kế hoạch theo quy định

- 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trung tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, lên lớp đảm bảo giờ giấc đúng theo quy định.

- 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên trung tâm thực hiện nội quy, quy chế của cơ quan và quy chế chuyên môn.

- 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên  đảm bảo đầy đủ các loại hồ sơ, sổ sách chuyên môn, ghi chép đầy đủ, quản lí khoa học.

2.2. Chỉ tiêu phấn đấu về chất lượng đội ngũ

-  100% CB, GV, NV hoàn thành nhiệm vụ trở lên. Trong đó:

+ Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở đạt 15% trở lên.

+ LĐTT đạt 85% trở lên

-  15% trở lên CB,GV, NV có sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp cơ sở.

- 90% tiết dạy thao giảng đạt loại tốt.

2.3. Chỉ tiêu về chất lượng 2 mặt giáo dục học sinh

- 90% trở lên hoàn thành các môn học và hoạt động giáo dục

-  90% HS có Phẩm chất năng lực: Đạt

- Lớp VSCĐ: 4 lớp

- Lớp xuất sắc 1-2 lớp; Lớp tiên tiến: 3 lớp trở lên.

3. Các chỉ tiêu thi đua-khen thưởng

3.1. Tập thể:

- Trung tâm: Công nhận TTLĐXS – Cờ thi đua của UBND tỉnh

- Chi bộ: Trong sạch vững mạnh.

- Công đoàn: đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ- LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen

- Chi đoàn: HTTNV

- Liên đội: Tiên tiến

3.2. Cá nhân