Sáng ngày 27/5/2022 trung tâm HTPTGDHN trẻ khuyết tật ĐăkLăk toor chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 tại hội trường nhà hiệu bộ. Tham gia buổi lễ có: Bà Trương Vũ Hải Yến - Phó phòng TH Sở GD&ĐT; Ông Nguyễn Ngọc Nha - Phó chủ tịch phường Tân An; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; Hội bảo trợ trẻ em và toàn thể CBGV-CNV - HS trung tâm.

Năm học qua các em học rất khó khăn vì đại dịch Covid19, 8 tháng các em học Online và 1 tháng học trực tiếp. Trong bối cảnh khó khăn chung do tác động của đại dịch Covid - 19, Ban giám đốc trung tâm đã có những hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời tới các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình giáo dục năm học.Thầy trò trung tâm đã nỗ lực hết mình để khắc phục khó khăn đó, vượt qua và đạt được một số kết quá đáng khích lệ. Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Giáo viên và học sinh  diễn văn nghệ chào mừng

Nghi thức chào cờ và hát quốc ca bằng NNKH

ThS.Phạm Thị Tuyết - GĐTT báo cáo kết quả năm học 2021-2022

Cô Trương VŨ Hải Yến - Đại diện sở GD&ĐT phát biểu

Đại diện hội CMHS phát biểu

Phát thưởng HS có thành tích học tập trong năm học 2021-2022

Gia đình Cô Nguyễn Thị Diệu Linh trao quà cho em Sầm Ngọc Phúc- có hoàn cảnh khó khăn

Gia đình cô Vương Hải Yến tài trợ 10 suất học bổng cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn nghành giáo dục và cô Trương Vũ Hải Yến hỗ trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Làm lễ ra trường và trao quà cho HS lớp 5 ra hòa nhập

Em Trường Quỳnh Điệp đại diện học sinh lớp 5 phát biểu